Đại hội Chi bộ Lâm nghiệp khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 20/3/2020, Chi bộ Lâm nghiệp tổ chức Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có TS. Nguyễn Bình Nhự – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

2020 dhcbln 1

Quang cảnh Đại hội

Chi bộ Lâm nghiệp trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ đã khẳng định vai trò hạt nhân chính trị lãnh đạo cán bộ, đảng viên phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, chỉ đạo quản lý, kiểm tra thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đạt hiệu quả, được đánh giá là đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

2020 dhcbln 2

Đồng chí Nguyễn Văn Hoàn – Bí thư Chi bộ trình bày tóm tắt Báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020-2022

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ luôn quan tâm, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, tham mưu, chỉ đạo điều hành, kiểm tra, giám sát và định hướng tư tưởng của đổi mới giáo dục đại học hiện nay. Chi bộ đã chỉ đạo, phân công trách nhiệm rõ ràng, cụ thể đối với lãnh đạo, giảng viên trong Khoa; chỉ đạo thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho giảng viên; chỉ đạo công đoàn chăm lo đời sống tinh thần cho các công đoàn viên và chỉ đạo Liên chi đoàn duy trì thực hiện tốt công tác phong trào thanh niên, công tác giới thiệu bồi dưỡng quần chúng ưu tú kết nạp Đảng.
Bên cạnh đó, Chi bộ đã lãnh đạo xây dựng ổn định bộ máy tổ chức, tiếp nhận thêm 01 giảng viên và cử 02 giảng viên đi học nghiên cứu sinh; đề xuất viết 02 bài giảng, chủ trì 01 dự án nghiên cứu khoa học cấp tỉnh, 01 đề tài khoa học cơ sở tỉnh và 05 đề tài cấp trường, 04 bài báo đăng trên tạp chí có chỉ số xuất bản.

2020 dhcbln 4

2020 dhcbln 5

Các Đại biểu tham gia đóng góp ý kiến

Sau nhiều ý kiến thảo luận của các đại biểu, Đại hội đã thống nhất phương hướng, mục tiêu và giải pháp cho nhiệm kỳ 2020-2022 với những mục tiêu cụ thể: Giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho 100% cán bộ, đảng viên, 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 80% hoàn thành tốt nhiệm vụ; thành lập Viện nghiên cứu Phát triển nông thôn trên cơ sở nâng cấp Khoa Nông học và Lâm nghiệp; Tuyển sinh mỗi năm 02 lớp đại học: Lâm sinh và Quản lý tài nguyên rừng; Mỗi năm đăng ký thực hiện 2-3 đề tài nghiên cứu khoa học; Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

2020 dhcbln 6
TS. Nguyễn Bình Nhự – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. Nguyễn Bình Nhự – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi bộ Lâm nghiệp trong nhiệm kỳ vừa qua. TS. Nguyễn Bình Nhự nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ phải không ngừng nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên. Lãnh đạo và chỉ đạo xây dựng kế hoạch thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt đảng của Chi bộ.

7 1

Các đại biểu biểu quyết thông qua Báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020-2022

2020 dhcbln 8

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

2020 dhcbln 9

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Nguyễn Văn Hoàn được Đại hội tín nhiệm bầu lại và giữ chức Bí thư Chi bộ Lâm nghiệp khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2022./.
Huy Tùng