Khoa Lâm nghiệp tổ chức sơ kết học kì I năm học 2017-2018

Khoa Lâm nghiệp tổ chức sơ kết học kì I năm học 2017-2018
Ngày 16/3/2018 Khoa Lâm Nghiệp đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018. Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Hoàn – Trưởng khoa Lâm nghiệp, ThS. Bùi Thị Thanh Hà – Phó trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, ThS. Ngô Đức Tuấn – Phó trưởng Phòng Chính trị và Quản lý sinh viên, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa.

1

Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2017-2018 của khoa Lâm nghiệp

Trong học kì I vừa qua, thầy và trò khoa Lâm nghiệp đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Kết quả học tập rèn luyện trong học kì I, năm học 2017-2018 đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tỷ lệ sinh viên xuất sắc đạt 11.5%, khá giỏi đạt 64.3%. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, chấp hành nội quy, quy chế được khoa Lâm nghiệp triển khai một cách sâu rộng có hiệu quả tới toàn bộ sinh viên. Trong năm 2017, tập thể khoa Lâm nghiệp đã tham gia 2 dự án lớn gồm: dự án “Trồng cây Trà hoa vàng dưới tán rừng phòng hộ” và “Dự án Bảo tồn các loài chim nước của Trường Đại học Nông-Lâm Bắc Giang, giai đoạn 2017-2020”.
2

TS. Nguyễn Văn Hoàn – Trưởng khoa Lâm nghiệp trình bày báo cáo sơ kết học kì I, năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ trong học kì tới.
Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo tổng kết của khoa Lâm nghiệp cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua như: Giảng viên trẻ năng động nhưng còn thiếu kinh nghiệm, tình trạng sinh viên có kết quả rèn luyện yếu kém vẫn còn tồn tại…Trên cơ sở những đánh giá đó, khoa Lâm nghiệp đã nghiên cứu, thảo luận để đề ra các biện pháp khắc phục và phương hướng, nhiệm vụ cho học kỳ II năm học 2017 – 2018.

3

TS. Nguyễn Văn Hoàn – Trưởng khoa Lâm nghiệp trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập

4

ThS. Bùi Thị Thanh Hà – Phó trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập

Tại lễ sơ kết, Ban Chủ nhiệm khoa đã khen thưởng cho các em sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong học kì I năm học 2017 – 2018.