Cơ cấu, chức năng nhiệm vụ

Khoa Lâm nghiệp được thành lập theo quyết định số 99 QĐ/ĐHLNBG/TCCB ngày 01/8/2011 của Hiệu trưởng trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang, trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Nông - Lâm thành trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang theo Quyết định số 133/QĐ - TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 20 tháng 01 năm 2011.
     Cơ cấu tổ chức:
09 11 2023 10 28 41 SA
     Chức năng nhiệm vụ:
    - Xây dựng, tổ chức quản lý và thực hiện các hoạt động liên quan đến giảng dạy các chuyên ngành đào tạo thuộc lĩnh vực Lâm nghiệp;
     - Xây dựng, tổ chức thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; khai thác và thực hiện các chương trình, dự án trong nước và quốc tế, gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh và đời sống xã hội;
     - Xây dựng và thực hiện các hoạt động có liên quan tới công tác quản lý cán bộ viên chức và người học như: Kế hoạch nhân sự, phát triển đội ngũ cán bộ, giáo dục chính trị, tư tưởng, đánh giá cán bộ viên chức,...
      - Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công.